Thùng đèn cho sân tennis Metal halide USA.

Mã sản phẩm: (MQ-SD85)

Giá từ: 6.350.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: TOPSPORTS

Kích thước:

Số lượng:

Thêm vào yêu thích
Ghi chú

Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt. Giá theo số lượng và vận chuyển. Phụ kiện metal halide USA.

 

 

Các công trình thể thao quy mô lớn nhỏ như sân vận động, sân bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis đều có những yêu cầu chung về chiếu sáng. Từng loại sẽ có những nét đặc trưng riêng.

Thời gian sử dụng các sân cả ban ngày và ban đêm, thời gian từ chiều tối là nhiều nhất, nếu không cung cấp đủ sáng thì các hoạt động sẽ không được thực hiện chính xác, do đó các sân hiện nay đều đòi hỏi phải có một hệ thống chiếu sáng phù hợp để phát huy hiệu quả toàn diện của sân đấu, sân chơi. Là một trong những công ty xây dựng sân thể thao hàng đầu tại việt nam.

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân thể thao với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực thể thao . Một sự kết hợp của thiết kế chiếu sáng hiệu quả và các sản phẩm đèn được nhập từ USA đó là những nhà sản xuất chuyên nghiệp như Philips, GE, Universal, Aevorox. Sự kết hợp của hệ thống này: bóng đèn 1000W, tăng phô 1000W, kích của Mỹ sẽ làm cho sân thể thao đạt được ánh sáng cao nhất và độ bền tốt nhất cho từng phụ tùng. Việc bố trí ánh sáng của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về vị trí và số lượng thiết bị chiếu sáng mà bạn cần, điều này giúp bạn chi phí cho một ngân sách hợp lý nhất. Như bộ đèn sân tennis dùng cho thi đấu, CLB thường mỗi sân sử dụng 8 bộ hoặc bộ Đèn sân tennnis dùng cho gia đình thông thường mỗi sân sử dụng 6 bộ. Tùy thuộc vào diện tích của sân thể thao mà bố trí đèn chiếu sáng cho phù hợp

Với mỗi một bộ đèn gồm nhiều chi tiết như  trụ  đèn, thùng đèn , bóng đèn … để đảm bảo được độ sáng theo chuẩn thi đấu cho sân.

Thông số kỹ thuật chuẩn của một bộ đèn chiếu sáng cho sân thể thao chuyên nghiệp :

  1. Trụ đèn pi 114 dài 6100mm,tay đèn hộp 40x80mm dài 1400mm
  2. Thùng đèn: 95cm * 64cm * 23.5cm
  3. Bóng đèn: 1000w, tăng phô: 1000w, tụ điện: 440VAC 50/60 Hz100c Max
  4. Kỹ thuật trồng trụ đèn: Móng trụ bê tông  Mac 200 kích thước  800x800x800mm, trụ được chôn sâu 800mm.

Vừa qua chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản về yêu cầu của một hệ thống chiếu sáng sân thể thao và những lưu ý khi thiết kế chiếu sáng trong lĩnh vực này.

 

Các sản phẩm khác