Giới thiệu

Công ty Minh Quân  thiết kế và thi công sân tennis với các bề mặt khác nhau, từ mặt sân tennis đất cứng, sân tennis đất nện và sân tennis với cỏ đúng theo tiêu chuẩn ASBA (hiệp hội xây dựng thể thao USA), ITF (liên đoàn quần vợt Quốc tế). Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình với một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ xây dựng sân tennis, tất cả mọi thứ từ thiết kế ban đầu và tư vấn chi phí cho khách hàng sở hữu được những sân tennis chuẩn mực và bền nhất.

Mái che sân tennis cũng được chúng tôi thiết kế và lắp đặt với chất liệu bạt che Tennis cao cấp được nhập từ Châu Âu chuyên dùng cho thể thao ngoài trời, giành cho những CLB tennis sang trọng để tổ chức giải tennis hoặc những khu vui chơi thể thao cho học sinh ở những trường học Quốc tế. Minh Quân được thành lập từ niềm đam mê của các Quản lý, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Thợ sơn trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân tennis. Chính vì vậy chúng tôi luôn thực hiện những dự án với thiết kế, thi công chuẩn nhất. Ngoài ra, những sân tennis cần được cải tạo, nâng cấp, sơn lại được chúng tôi xử lý với những hóa chất từ các hãng chuyên nghiệp USA như Plexipave, Decoturf, Laykold thích hợp cho khí hậu các vùng như Miền Trung và Miền Bắc.

Hơn thế nữa, Công ty chúng tôi còn cung cấp phụ kiện cho sân tennis như lưới tennis, ghế trọng tài, xe đẩy nước tennis. Tất cả đều là những dụng cụ tennis có kích thước chuẩn được chúng tôi nhập từ Mỹ hoặc sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị ánh sáng cho sân tenns cũng là thế mạnh của chúng tôi như chóa đèn tennis, bóng đèn tennis, tụ điện tennis cũng đều nhập trực tiếp từ USA. Quý khách có nhu cầu mua phụ kiện hoặc thiết bị tennis vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá.

Điểm nổi bật của chúng tôi là chuyên sơn các sân tennis với mặt là nhựa đường hay bê tông xi măng, sơn mặt sân bóng rổ, sân bóng chuyền, cầu lông và đuờng chạy với các loại sơn Cao su chuyên dùng từ các hãng nổi tiếng thế giới. Chúng tôi luôn có bảng màu chính gốc, mẫu thực tế các loại sơn cho Quý khách tham khảo.