Cây đẩy nước sân tennis Inox TopTennis

Mã sản phẩm: (INC 5105)

Giá từ: 1.280.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: TopTennis

Số lượng:

Thêm vào yêu thích

Chất liệu bằng INOX
Chiều cao 110cm
Chiều rộng 120cm
Bao gồm lưỡi mouse chuyên sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền, sân pickleball, sàn thể thao.

Cây đẩy nước cho sân tennis,sân bóng rổ, bóng chuyền, sân pickleball, sàn thể thao hay còn gọi là xe gạt nước  được chúng tôi sản xuất với kích cỡ phù hợp cho người Việt sử dụng.
Cách sử dụng cây đẩy nước, xe gạt nước cho sân tennis:
Nếu sân tennis của bạn chỉ động nước tại 1 chỗ thì bạn chỉ cần đặt cây đẩy nước xuống và đẩy nhẹ nhàng phần nước ra bề mặt sân. Bạn không cần sử dụng lực quá nhiều để đẩy cho đến khi sạch nước.
Nếu sân tennis của bạn có nhiều nước ứ động khắp sân sau những cơn mưa nặng hạt. Bạn phải gạt sạch nước toàn bộ mặt sân của mình. Đặt cây đẩy nước vào góc sân và bắt đầu đẩy từ mép bên này đến mép bên kia (cuối sân). Tiếp tục đảo vòng lại cho đến khi hết sân.
Cách cầm cây đẩy nước, xe gạt nước :
Đặt cây đẩy nước vào trong sân
Xác định phần lưỡi cây đẩy nước nằm phía dưới
Cầm cán của cây đẩy nước sao cho phần bánh xe và lưỡi của cây đẩy nước nằm vừa sát với mặt sân tennis:
Bánh xe không được hở lên khi đẩy nước vì như thế sẻ làm cây đẩy nước đẩy rất khó đi đồng thời làm nhanh mòn lưỡi cây đẩy nước
Không được để phẩn lưỡi tiếp xúc với mặt sân quá mạnh (làm công lưỡi gạt nước) vì làm đẩy rất khó và nhanh mòn lưỡi cây gạt nước.
Cầm cây đẩy nước và đẩy về phía trước, không đẩy mạnh xuống mặt sân. Nếu chưa quen thì bạn cứ đẩy từ từ, sau dần quên rồi bạn có thể đẩy nhanh hơn nhưng phải đúng kỹ thuật.

Các sản phẩm khác