Bảng bóng rổ Acrylic 1320mm dày 4.5mm

Mã sản phẩm: (MQ-BR3330)

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: MINH QUÂN

Số lượng:

Thêm vào yêu thích
Ghi chú
Bảng Acrylic Siêu Bền: 1320mm x 1320mm x 4.5mm. Phù hợp với trụ bóng rổ lớn, dành cho thanh niên và người lớn tập luyện.
  • Chưa gồm vành rổ
  • Giá có thể thay đổi theo thiết kế, thời điểm.
  • Chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.

1. Kích thước bảng rổ: 1320mm x 1320mm
2. Vật liệu: Acrylic dày 4.5mm
3. Bảo vệ khung chuẩn

Sự phục hồi của banh khi bắn vào bảng là rất quan trọng trong môn bóng rổ. Bạn nên chọn lựa bảng rổ phù hợp nhất cho mình.

Khi mua một bảng bóng rổ, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là sự khác biệt về vật liệu. Một số bảng rổ được làm bằng Composite, Acrylic, Kính. Dưới đây là tất cả các thông tin bạn cần biết về các vật liệu khác nhau để làm thành 1 bảng bóng rổ:

Bảng bóng rổ bằng Nhựa Composite: Sản phẩm đúc bằng nhựa cho bảng rổ thì rẻ hơn. Những mục tiêu này là thích hợp cho trẻ em khi họ không thể mất rất nhiều hao mòn. Khi banh bóng rổ bắn vào nó, bảng sẽ rung và nhựa composite hấp thụ sốc do đó hầu như không có sự phục hồi độ nẩy của trái banh.

Bảng bóng rổ bằng Acrylic: Acrylic là rõ ràng và bền hơn so với nhựa Composite. Nó là một loại vật liệu cứng nhắc mà sẽ cho phép bạn để có một trận đấu tích cực. Nó cũng sẽ cho phép phục hồi trái banh bóng rổ, trong khi không sản xuất ra quá nhiều âm thanh.

Bảng bóng rổ bằng Kính: Bảng rổ bằng kính là tuyệt vời nhất.  Đây là vật liệu tương tự như các mục tiêu bóng rổ NBA. Sự phụ hồi nẩy của banh chuẩn nhất.  Bạn tìm thấy kính trên mục tiêu cuối cùng của bạn cao hơn. Dĩ nhiên là cứng hơn và bền hơn so với các vật liệu khác. Bạn tìm thấy những mục tiêu bảng rổ kính không chỉ tại NBA nhưng trường học, và các trung tâm giải trí.
Công ty PQ tennis chúng tôi chuyêncung cấp phụ kiện bóng rổ, thiết bị bóng rổ với giá tốt nhất. Bảng bóng rổ được chúng tôi bán với chất lượng vượt trội và giá cả phù hợp cho cả gia đình, trường học, đến chuyên nghiệp. Mục đích của chúng tôi là cung cấp bảng rổ khắp cả nước với giá thành rẻ nhất.  Quý khách muốn mua bảng bóng rổ vui lòng liên lạc chúng tôi để được tư vấn và chọn giá cả phù hợp với chất lượng và nhu cầu thực tế của mình. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện.

Các sản phẩm khác